Giới thiệu

Công ty Sunday (Ngày Chủ Nhật) với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp trọn gói toàn bộ Hệ thống trang thiết bị trường học và nội thất cho các nhà thầu, trường học, công ty, bao gồm: Thiết bị dạy học tối thiểu theo danh mục và tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT cho các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa … tất cả các cấp học. Nội thất trường học bao gồm hệ thống bàn ghế, bảng, kệ tủ, giá bục, ... với sự phong phú đa dạng về mẫu mã, chất lượng đúng theo yêu cầu kỹ thuật và giá cả cạnh tranh nhất. Cung cấp và lắp đặt Phòng bộ môn Lý Hóa Sinh, Lab Ngoại ngữ, Phòng Tin học, Phòng học đa phương tiện ... với các dòng sản phẩm hiện đại và phổ biến nhất hiện nay.

Sản phẩm công nghệ giáo dục như Bảng tương tác thông minh, DataLogger (Bộ vali giao diện tin học hóa các môn Lý Hóa Sinh), Bảng điện tử, Phần mềm quản lý giáo dục, … Thiết bị dạy học theo thông tư 38/2011/TTBGDĐT cho trường THPT chuyên, Thiết bị lớp 1 theo thông tư TT05/2019

Với hơn 15 năm kinh nghiệm nhiều dự án tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Sunday chúng tôi hân hạnh mang đến một giải pháp toàn diện nhất cho quý nhà đầu tư, nhà thầu hoặc các Trường đang có nhu cầu về Thiết bị trường học, Nội thất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NGÀY CHỦ NHẬT (SUNDAY CO., LTD)

Trụ sở: 111/46 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

VPGD Vũng Tàu: 50/11 Hoàng Văn Thụ, P7, TP Vũng Tàu

Xưởng 1: An Phú Đông 12, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM

Xưởng 2: KCN Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

 

Mobile: 0798.399.399  - ĐT: 028.38495138

Email: thanhsunday2010@gmail.com

Website: www.sachthietbitruonghoc.com

SUNDAY CẤP HÀNG CHO GÓI MUA SẮM, KHÔNG BÁN LẺ.

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
    Đang cập nhật
VIDEO ĐẶC SẮC
Quỹ Vì Trẻ Em Nông Thôn VTEN